Giới thiệu

Bảng Kí Tự Đặc Biệt là một trang web chuyên cung cấp các ký tự đặc biệt và kí hiệu đẹp được thu thập từ nhiều nguồn chính thống như Unicode, Wikipedia và W3C, dành cho người dùng trên thế giới đặc biệt là tại Việt Nam.

Tại trang web này, người dùng có thể tạo ra các tên có kí tự, font chữ độc đáo và đẹp mắt để sử dụng trong game, trang trí tên nhân vật hoặc trong các bài viết trên mạng xã hội. Bảng Kí Tự Đặc Biệt cung cấp hơn 45.000 kí tự và kiểu chữ khác nhau, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới và được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Những kí tự này đáp ứng tốt trên các hệ điều hành như Windows, các ứng dụng di động từ ANDROID cho đến IOS

Nhiệm vụ của Bảng Kí Tự Đặc Biệt là tổng hợp và ghép các ký tự mang nhiều ý nghĩa khác nhau, cho phép người dùng tìm kiếm, sao chép và sử dụng chúng trong các loại văn bản như tin nhắn, bài viết, comment và nhiều hơn thế nữa.

Đa phần những ký tự đặc biệt đẹp sẽ được tạo ra bằng nhiều cách khác nhau, có sẵn trong máy hoặc được tạo ra bằng cách sử dụng các tổ hợp phím khác nhau hoặc sao chép từ các trang web như Bảng Kí Tự Đặc Biệt để sử dụng ngay.

1. Kí tự đặc biệt phục vụ mọi đối tượng

Nếu bạn là dân văn phòng thì với bangkitudacbiet.com bạn có thể tham khảo những kí tự mới nhất của Unicode dùng trong các văn bản như Word, Excel cho công việc hàng ngày. Nếu bạn là Gamer, bạn có thể sử dụng bangkitudacbiet.com để tạo tên nhân vật trong Game thêm độc đáo, chất ngầu hơn so với những kí tự bình thường nhàm chán.

2. Hình thành và phát triển

Kí tự đặc biệt (bangkitudacbiet.com) được thử nghiệm 3 tháng và cho ra mắt chính thức vào ngày 1/1/2019 do Tiền Nguyễn sáng lập tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là ứng dụng cá nhân hóa trên nền tảng website trực tuyến để giúp mọi người có thể dễ dàng thao tác như sao chép kí tự, viết hoặc ghép kí tự với nhau.

Mục tiêu đầu tiên của Bangkitudacbiet.com là cung cấp cho người dùng một kho lưu trữ kí tự đặc biệt đa dạng và phong phú. Kho lưu trữ của trang web được cập nhật liên tục và đảm bảo đầy đủ các loại kí hiệu cho nhiều mục đích sử dụng, từ trang trí nội dung trên mạng xã hội đến đặt tên nhân vật trong game.

Mục tiêu tiếp theo của trang web là cập nhật các xu hướng thịnh hành về tên kí tự game. Điều này giúp trang web luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng, giúp cho họ có thể tạo ra các nội dung độc đáo và đẹp hơn.

Mục tiêu thứ ba của Bangkitudacbiet.com là tạo ra một cộng đồng sáng tạo và đam mê với các kí tự đẹp. Trang web mong muốn tạo ra một nơi dành cho những người đam mê sử dụng KiTuHAY.Com để kết nối, trao đổi và sáng tạo cùng nhau. Điều này giúp cho cộng đồng người dùng của trang web có thể phát triển mạnh mẽ, cùng nhau tạo ra những nội dung độc đáo và ấn tượng.

Để đạt được các mục tiêu trên, KiTuHAY không ngừng nỗ lực phát triển. Nhóm phát triển của trang web luôn tìm kiếm và cập nhật các ký tự đặc biệt mới nhất, đồng thời tạo ra các tính năng mới để giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ của trang web một cách dễ dàng.

3. Nhiệm vụ và chức năng

Nhiệm vụ chính của bangkitudacbiet.com là luôn tổng hợp những kí tự Unicode mới nhất cho người dùng Việt Nam, tại website bạn sẽ được ủy quyền hỗ trợ toàn bộ những thắc mắc liên quan đến các kí tự, biểu tượng do Unicode phát hành trên thế giới. Các chức năng chính của bangkitudacbiet.com như sau:

  • Bảng kí tự đặc biệt Unicode
  • Đề xuất tên nhân vật game hay
  • Ứng dụng tạo tên game với kí tự đặc biệt
  • Tổng hợp những tên game hay của các nhân vật nổi tiếng

Tại Kí Tự Đặc Biệt chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, người chơi game thông qua những kí tự mà chúng tôi tổng hợp, tạo nên những chia sẻ đóng góp cho cộng đồng. Bảng Kí Tự Đặc Biệt cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn sự đóng góp, sự chia sẻ và động viên từ cộng đồng Kí Tự Đặc Biệt. Kiến thức của chúng tôi còn hạn chế. Chúng tôi rất mong muốn được sự cộng tác của các bạn.

Kí tự đặc biệt – công cụ tạo tên nhân vật trong game Liên Quân, Free Fire, FiFa Online, PUBG, Audition,…cực ngầu, cực đẹp.

Công cụ

Theo dõi

Facebook

Youtube

Tiktok

Instagram

Twitter

© 2023 Bản quyền thuộc về Kí Tự Đặc Biệt
DMCA.com Protection Status