Giới thiệu Bangkitudacbiet.com

Bảng Kí Tự Đặc Biệt là website chuyên ứng dụng về kí tự đặc biệt với hơn 45000 kí tự do Unicode liên kết phát hành, những kí tự này đáp ứng tốt trên các hệ điều hành như Windows, các ứng dụng di động từ ANDROID cho đến IOS.

Kí tự đặc biệt phục vụ mọi đối tượng

Nếu bạn là dân văn phòng thì với bangkitudacbiet.com bạn có thể tham khảo những kí tự mới nhất của Unicode dùng trong các văn bản như Word, Exel cho công việc hàng ngày. Nếu bạn là Gamer, bạn có thể sử dụng bangkitudacbiet.com để tạo tên nhân vật trong Game thêm độc đáo, chất ngầu hơn so với những kí tự bình thường nhàm chán.

Hình thành và Phát triển

Kí tự đặc biệt (bangkitudacbiet.com) được thử nghiệm 3 tháng và cho ra mắt chính thức vào ngày 1/1/2019 do Tiền Nguyễn sáng lập tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là ứng dụng cá nhân hóa trên nền tảng website trực tuyến để giúp mọi người có thể dễ dàng thao tác như sao chép kí tự, viết hoặc ghép kí tự với nhau.

Nhiệm vụ và chức năng

Nhiệm vụ chính của bangkitudacbiet.com là luôn tổng hợp những kí tự Unicode mới nhất cho người dùng Việt Nam, tại Kí tự hay bạn sẽ được ủy quyền hỗ trợ toàn bộ những thắc mắc liên quan đến các kí tự, biểu tượng do Unicode phát hành trên thế giới. Các chức năng chính của bangkitudacbiet.com như sau:
  • Bảng kí tự đặc biệt Unicode;
  • Đề xuất tên nhân vật game hay;
  • Ứng dụng tạo tên game với kí tự đặc biệt;
  • Tổng hợp những tên game hay của các nhân vật nổi tiếng;
Tại Kí Tự Đặc Biệt chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, người chơi game thông qua những kí tự mà chúng tôi tổng hợp, tạo nên những chia sẻ đóng góp cho cộng đồng. Kí Tự Đặc Biệt cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn sự đóng góp, sự chia sẻ và động viên từ Cộng đồng Kí Tự Đặc Biệt. Kiến thức của chúng tôi còn hạn chế. Chúng tôi rất mong muốn được sự cộng tác của các bạn.