[HOT] CHUỖI SỰ KIỆN THÁNG 5 HUY HOÀNG CÓ MỘT KHÔNG HAI

[HOT] CHUỖI SỰ KIỆN THÁNG 5 HUY HOÀNG CÓ MỘT KHÔNG HAI

Kính chào các Kiện tướng

Gần đây hàng loạt các sự kiện của chuỗi sự kiện Tháng 5 huy hoàng bất ngờ đổ bộ khiến các Kiện tướng bỡ ngỡ đúng không nào. Cơ cấu giải thưởng khổng lồ với 2 xe máy Exciter, 8 chiếc Iphone X và tặng tướng cùng trang phục toàn sever. Sau đây cùng Hội đồng Liên Quân điểm qua các sự kiện chính thức của Tháng 5 huy hoàng nhé

Sự kiện Xoay chuyển tình thế dứt điểm giao tranh cùng Compact

Mở đầu của chuỗi sự kiện Tháng 5 huy hoàng đó chính là sự kiện Xoay chuyển tình thế dứt điểm giao tranh cùng Compact vô cùng hấp dẫn với cơ hội nhận quà cực khủng là các vật phẩm ingame, 5 chiếc điện thoại Iphone X cùng 2 xe máy Exciter 150 RC.

Chi tiết sự kiện tham khảo tại ĐÂY

Sự kiện Vui Lễ Hùng Vương

Sự kiện tiếp theo của chuỗi sự kiện mừng tháng 5 huy hoàng đó chính là sự kiện Vui Lễ Hùng Vương

Chi tiết sự kiện tham khảo tại ĐÂY

Tặng tướng miễn phí toàn sever ngày 01/05.

Vào ngày 01/05 tặng tướng miễn phí toàn sever cho tất cả các Kiện tướng đã, đang và sẽ gắn bó với Liên Quân Mobile. Ngay cả các Kiện tướng mới gia nhập Đấu trường Liên Quân vào ngày 01/05 cũng nhận được tướng miễn phí.

Sự kiện Uống Compact - Thắng Combat

Có highlight hay nhận ngay quà tặng cùng sự kiện Uống Compact - Thắng Combat

Chi tiết sự kiện tham khảo tại ĐÂY

Và hơn thế nữa, chuỗi sự kiện tháng 5 huy hoàng còn những sự kiện vô cùng bất ngờ nữa. Rất đáng mong chờ phải không nào các Kiện tướng. Đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào của chuỗi sự kiện tháng 5 huy hoàng lần này nhé, chắc chắn các Kiện tướng sẽ rất hối hận đó.

Hãy theo dõi liên tục trên trang chủ kí tự đặc biệt và fanpage chính để cập nhật thêm thông tin về chuỗi sự kiện Tháng 5 huy hoàng nhé

Nguồn: lienquan.garena.vn